เบเกอร์รี่ทานกับกาแฟ ขนมกับกาแฟ ขนมอบกับกาแฟ

เพิ่มยอดขายด้วยเบเกอร์รี่และขนมอร่อยๆ

ถ้าถามเพื่อนๆ ว่ากาแฟต้องทานคู่กับอะไรถึงจะฟินที่สุด เชื่อเลยว่าเกือบทุกคนต้องตอบว่า ก็เบเกอรี่ไงล่ะ ตามที่เรามักจะเห็นว่าร้านกาแฟหลายๆ ร้านเลยนอกจากขายกาแฟแล้วมักจะมีเบเกอรี่ชนิดต่างๆ บริการลูกค้าด้วย ก็เพราะความเข้ากันนี่แหละ งานนี้ลูกค้าได้ทานขนมอร่อยๆ คู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ส่วนเจ้าของร้านก็ได้ยอดขายเพิ่ม มีแต่ได้กับได้แบบนี้คงต้องมองหาเบเกอรี่มาขายบ้างแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะสมัยนี้ไม่ต้องทำเองก็ได้ เราสามารถสั่งสินค้าจากผู้ผลิตที่มีคุณภาพมาตรฐานดีๆ มาขายก็ได้ค่ะ เราลองมาดูกันะนคะว่าเบเกอรี่ที่เหมาะจะเอามาบริการลูกค้าในร้านกาแฟนั้นมีอะไรบ้าง


  • คุ๊กกี้   เป็นขนมยอดนิยมคู่กับกาแฟ ข้อดีคือเก็บได้นาน สะดวกในการพกพาไปทานที่ไหนก็ได้ และมีหลายรสชาติให้เลือก
  • เค้ก  เป็นขนมยอดนิยมอีกชนิด เนื้อเค้กมีหลายแบบให้เลือกทั้งเนื้อนุ่มเหมือนฟองน้ำหรือสปันจ์เค้ก เนื้อแน่นละเอียดหรือพวกบัตเตอร์เค้ก นอกจากเนื้อแป้งแล้วยังมีเนื้อครีมหลากหลายรสชาติให้เลือก เนื่องจากเก็บได้ไม่นานการขายเค้ก ต้องคอยตรวจสอบปริมาณขายเพื่อเก็บเป็นข้อมูลในการสั่งซื้อหรือผลิตแต่ละครั้ง
  • คัพเค้ก  จะเป็นเค้กที่อยู่ในถ้วยกระดาษเล็กๆ ตกแต่งด้วยหน้าต่างๆ ข้อดีคือรูปร่างน่ารัก ลูกค้าหยิบรับประทานได้ง่าย พกพาสะดวกกว่าเค้ก จึงเริ่มเป็นที่นิยมในร้านกาแฟ
  • บราวนี่  เป็นขนมที่มีส่วนประกอบของช็อคโกแล็ต รสชาติหวานเหมาะกับกาแฟรสเข้มเป็นอย่างยิ่ง เป็นขนมอีกชนิดที่หยิบทานได้ง่าย พกพาไปทานนอกร้านก็สะดวก


จริงๆ มีขนมอีกเยอะเลย แต่แนะนำแค่นี้ก่อนละกันนะคะ เพราะสิ่งสำคัญคือต้องเลือกสินค้าที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าของเรา และจัดการง่าย ความหลากหลายของสินค้าก็สำคัญ แต่ไม่ควรมากเกินไปจนเป็นอุปสรรคกับการจัดการที่ร้านนะคะ


http://www.freepik.com">Designed by Freepik