ให้เราได้ไกล้กันมากขึ้น

02-800-8000

สถานที่ตั้ง 111 บางนา-ตราด 20 บางนา กทม. 10260

unreal@outlook.com

คุณจะไม่พลาดข่าวสารจากเรา

Star Coffee ธุรกิจรุ่ง น่าลงทุน

ข้อมูลผู้ติดต่อ
พื้นที่สำหรับเริ่มต้นธุรกิจ
พื้นที่สำหรับเริ่มต้นธุรกิจ

ท่านได้ยอมรับ นโยบายและข้อตกลง เมื่อกดส่งข้อมูลสำหรับเริ่มปรึกษาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดเข้าชมกิจการพร้อมชิมเมนูฟรี!

* ประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล privacy notice

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานให้กับท่านได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการมอบข้อเสนอ และกิจกรรมส่งเสริมการขาย โดยท่านสามารถศึกษาเรียนรู้การจัดเก็บและการใช้งานคุกกี้ประเภทต่าง ๆ ซึ่งท่านต้องยอมรับและยินยอมให้บริษัท ฯ จัดเก็บ ได้ที่นโยบายคุกกี้ (เรียนรู้เพิ่มเติม) และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของท่านได้โดยคลิกที่ ตั้งค่า

การตั้งค่าคุกกี้

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
การจัดการคุกกี้
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้วัดผลการทำงานของเว็บไซต์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้การใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอม เราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาตรงกับความสนใจของคุณได้

บันทึกการตั้งค่า